Năm 2019 : 2.727

KỲ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA CẤP HUYỆN

Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2014, Phòng GD & ĐT huyện Mường Chà đã tổ chức khai mạc cuộc thi học sinh giỏi cấp THCS các môn văn hóa cấp huyện. Địa điểm thi được đặt tại Trường THCS Thị Trấn Mường Chà.

Đúng 7 giờ sáng ngày 16/3/2014, cuộc thi học sinh giỏi được tiến hành khai mạc. Tham gia lễ khai mạc có cô: Cao Thị Kim Thu – Phó phòng GD & ĐT huyện Mường Chà, các thầy cô, giáo được phân công coi thi và toàn bộ HS tham gia cuộc thi.

Cô Cao Thị Kim Thu - phát biểu tại lễ khai mạc

Cô: Cao Thị Kim Thu - phát biểu tại lễ khai mạc

Tham gia cuộc thi có tất cả 251 học sinh THCS trong toàn huyện tham dự, riêng Trường THCS Thị Trấn có 99 em học sinh tham dự kỳ thi. Đối với các lớp 6,7,8 các em sẽ thi 3 môn: Văn, Toán, Tiếng Anh, còn riêng đối với khối lớp 9 các em thi 8 môn văn hóa cơ bản (Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật Lí, Lịch Sử, Sinh Học, Địa Lí, Hóa).
       Sau khi khai mạc xong tất cả các thí sinh trở về phòng thi để làm thủ tục, thời gian làm bài từ 8h 00phút đến 10h 30phút. Nhìn chung cuộc thi diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tác giả: Quốc Khánh Quốc Khánh
Nguồn: thcsthitran.pgdmuongcha.edu.vn