Năm 2020 : 11.373

CUỘC THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI NĂM 2013

Ngày 14 và ngày 15 tháng 12 năm 2013 tại hội trường huyện ủy. Liên đội Trường THCS thị trấn long trọng tổ chức hội thi “ Chỉ huy đội giỏi” . Đến dự với hội thi có đồng chí Trần Trọng Tuyến giám đốc nhà thiếu nhi tỉnh Biện Biên; ông Tạ Văn Hiền phó phòng nghiệp vụ nhà thiếu nhi; bà Cao Thị Kim Thu phó phòng Giáo dục huyện Mường Chà, ông Vũ Quang Huyền bí thư huyện đoàn- chủ tịch hội đồng đội huyện và các anh chị tổng phụ trách trong toàn huyện về dự đông đủ.  Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Điện Biên, đài phát thành và truyền hình Mường Chà đến dự đăng tin và viết bài.
Tham gia hội thi có 30 thí sinh từ khối 6 đến khối 9. Các thí sinh trải qua 3 phần thi.
Phần thi thứ nhất: Lý thuyết: Bốc thăm trả lời câu hỏi.
Phần thi thứ hai: Thực hành điều hành đội ngũ
Phần thi thứ ba: Phần thi năng khiếu.
Chiều ngày 14 các thí sinh thi sơ khảo để chọn ra 10 đội viên xuất sắc nhất vào vòng trung kết tổ chức vào sáng ngày 15. Kết thúc hội thi Ban tổ chức, ban giám khảo đã chon ra được những đội viên xuất sắc nhất và trao giải. Kết quả cụ thể như sau

STT HỌ VÀ TÊN LỚP ĐẠT GIẢI
1 Nguyễn Thị Hải Yến 8C Chỉ huy đội trả lời câu hỏi hay nhất
2 Lê Thu Hường 6C Chỉ huy đội nhỏ tuổi nhất
3 Nguyễn Hoài Thu 9C Chỉ huy có trang phục đẹp nhất
4 Lý Thị Mai 9C Chỉ huy có phần thi thực hành tốt nhất
5 Nguyễn Việt Long 9A Chỉ huy có phần thi năng khiếu tốt nhất
6 Nguyễn Thúy Hiền 8A Giải khuyến khích
7 Vũ Hoài Trang 6B Giải khuyến khích
8 Nguyễn Hoài Thu 9C Giải khuyến khích
9 Chẻo Thị Kim Ngọc 9A Giải khuyến khích
10 Nguyễn Thị Trang 8A Giải ba
11 Mai Thanh Huyền 6B Giải ba
12 Lê Thu Hường 6C Giải ba
13  Nguyễn Ngọc Bảo Hà 8C Giải nhì
14 Lý Thu Thảo 6A Giải nhì
15 Trần Thị Thanh Trang 8B Giải nhất
16 Trần Thị Thanh Trang 8B Xuất sắc
17  Nguyễn Ngọc Bảo Hà 8C Xuất sắc
18 Lý Thu Thảo 6A Xuất sắc
19 Nguyễn Thị Trang 8A Xuất sắc
Hội thi là dịp để các em đội viên giao lưu, học hỏi rèn luyện sự tự tin trước tập thể và là dịp để các em thể hiện năng khiếu của mình. Rất nhiều em có phần thi năng khiếu được đánh giá cao như em Nguyễn Thị Trang chi đội 8A, Trần Thị Thanh Trang chi đội 8B, Nguyễn Việt Long chi đội 9A, Vũ Hoài Trang chi đội 6B, Nguyễn Ngọc Bảo Hà chi đội 8C…
Hội thi kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi đội viên. Đây là một hoạt động thiết thực giúp các em ngày càng trưởng thành hơn.

Tác giả: Nguyễn Lý Nguyễn Lý