Năm 2021 : 2.287

ĐẠI HỘI ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH 2017 - 2018

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017– 201 của Hội đồng Đội huyện Mường Chà. Qua thời gian chuẩn bị về các nội dung, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Liên đội trường THCS Thị trấn tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018. Đại hội diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa, đầy đủ các nội dung sâu sắc và thành công tốt đẹp.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ ngày 22 tháng 09 năm 2017. Đến dự với Đại hội Liên đội có Cô Cao Thi Oanh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Lò Tân Cương - Phó bí thư  Chi bộ; phó hiệu trưởng nhà trường, giáo viên Tổng phụ trách Đội, đoàn viên giáo viên, giáo viên chủ nhiệm của các lớp. và 60 bạn đội viên ưu tú của 12 Chi đội.

Tại Đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết của Liên đội để cùng thực hiện.
        Thay mặt Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Cô Cao Thị Oanh biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học mới.

Cô: Cao Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
                                           phát biểu chỉ đạo đại hội

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 2018 gồm 5 đội viên.

BanChỉ huy Liên Đội năm học 2017 - 2018

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018 sẽ phát huy hết khả năng của mình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học mới.

Tác giả: Nguyễn Thanh Ngọc