A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2015

Tối ngày 26/9, trường THCS Thị trấn Mường Chà đã tổ chức vui tết trung thu với tên gọi "Đêm hội trăng rằm". Đây là một hoạt động thường niên do nhà trường tổ chức nhằm mang lại cho các em không khí vui vẻ và tinh thần phấn chấn trước thềm năm học mới. Đến dự với đêm trung thu của nhà trường có các đại biểu đại diện cho BCH Huyện đoàn Mường Chà, Trường THPT Mường Chà, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các đại biểu đại diện cho nhiều cơ quan ban ngành trong toàn huyện.
        Chương trình đêm hội trăng rằm diễn ra trong không khí rộn rằng, náo nức. Cô Nguyễn Thị Thu Hằng thay mặt cho BTC chương trình đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu nhân dịp tết trung thu. Sau phần kể chuyện về sự tích đêm rằm tháng tám của em Mai Thanh Huyền, học sinh lớp 8B, các quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc dân gian độc đáo cùng các trò chơi dân gian sôi động. Sau khi tham gia các trò chơi các em được thưởng thức những món quà trung với những mâm cỗ được các thầy cô giáo và các em chuẩn bị chu đáo.
                                    
                                   
                                   

Đêm hội trăng rằm tại trường THCS Thị trấn đã thực sự mang lại những động viên, khích lệ lớn đối với các em học sinh. Điều đáng ghi nhận tại đêm hội Trung thu là tập thể lãnh đạo và giáo viên nhà trường đang cố gắng gìn giữ để những thế hệ học sinh của mình có được một đêm trăng rằm trọn vẹn ý nghĩa với đầy đủ những nét đẹp của một đêm hội truyền thống.


Tác giả: Trường THCS Thị trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 10 : 1.550
Năm 2021 : 14.637
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới