A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện nghị quyết của Chi bộ 9 - Trường THCS Thị trấn Mường Chà về công tác phát triển Đảng trong công tác chăm lo, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú trở thành người đảng viên mẫu mực, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 10- 4 -2014, Chi bộ 9 - Trường THCS Thị trấn Mường Chà đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam cho 02 quần chúng ưu tú: Trương Quốc Khánh và Nguyễn Hoàn Thành vào Đảng cộng sản Việt Nam.
       Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp Đảng viên có Đ/C Nguyễn Thị Ngần - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Cao Thị Oanh - Phó Bí thư Chi bộ-Phó Hiệu trưởng nhà trường  cùng với đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ và 02 đồng chí đang là đối tượng Đảng.
      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngần - Bí Thư Chi bộ, đã chúc mừng, đọc, trao quyết định kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.

      Đ/c Nguyễn Thị Ngần - Bí thư chi bộ  đọc Quyết định kết nạp Đảng viên
                  cho đ/c Trương Quốc Khánh và Nguyễn Hoàn Thành
 
      Đ/c Nguyễn Thị Ngần - Bí thư chi bộ  trao Quyết định kết nạp Đảng viên
                cho đ/c Trương Quốc Khánh và Nguyễn Hoàn Thành
 
 
      Đứng trước Đảng kỳ, đồng chí Trương Quốc khánh và đồng chí Nguyễn Hoàn Thành  đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí...;Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng...

            Đảng viên mới Trương Quốc Khánh tuyên thệ trước Đảng kỳ

          Đảng viên mới Nguyễn Hoàn Thành  tuyên thệ trước Đảng kỳ
 
       Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngần  -Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục  giúp đỡ đồng chí Trương Quốc Khánh và Nguyễn Hoàn Thành  hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

        Đ/c Nguyễn Thị Ngần - Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới 
 
     Buổi lễ đã kết thúc trong không khí trang trọng và nghiêm túc, mỗi đảng viên trong chi bộ đều nhận thấy được vai trò, trách nhiệm ngày càng cao của người đảng viên trong thời kì mới.
 
 

Tác giả: Nguyễn Hằng Nguyễn Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 10 : 1.550
Năm 2021 : 14.637
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới