A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 04.01.2014 tại trường THCS Thị trấn Mường Chà đã long trọng tổ chức lễ "Sơ kết học kỳ I năm học 2013 – 2014"
Tại buổi lễ, các cán bộ giáo viên và công nhân viên nhà trường đã được nghe ba bản báo cáo, bản báo cáo sơ kết học kỳ I, bản báo cáo sơ kết của Công đoàn nhà trường và báo cáo sơ kết công tác  Đội TNTP Hồ Chí Minh.
             Bản báo cáo của nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện và đầy đủ nhất các mặt hoạt động trong suốt 19 tuần của học kỳ I. Đồng thời thông qua bản báo cáo đồng chí  Nguyễn Thị Ngần - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phân tích một cách chân thực, thẳng thắn nhất những điểm mạnh cũng như những hạn chế của thầy và trò nhà trường, từ đó vạch ra những định hướng mới, những nhiệm vụ mới cần phải thực hiện trong học kỳ II.
            Cũng trong  lễ sơ kết, đồng chí Nguyễn Thị Phương- Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã trình bày bản báo cáo hoạt động Công đoàn nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời nhà trường đã thông qua quyết định khen thưởng  và trao giấy khen cùng như  phần thưởng  cho  các tập thể và học sinh có thành tích tốt, học sinh có nhiều tiến bộ  trong học kì I vừa qua, để ghi nhận  và động viên  những nỗ lực, những đóng góp của các em. Hy vọng các em sẽ tiếp tục phấn đấu  và đạt được những  thành tích tốt hơn.
          Tiếp theo là báo cáo của Đội TNTP Hồ Chí Minh do  em: Nguyễn Ngọc Bảo Hà – Liên Đội trưởng Liên Đội trường THCS Thị Trấn  thông qua.
Nhân dịp này  đồng chí Nguyễn Thị Ngần:  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường  thay mặt cho Đảng ủy, ban giam hiệu  nhà trường  gửi  lời chúc mừng  năm mới   đến tập thể cán bộ , giáo viên nhân viên và các em học sinh trong toàn trường .
Buổi lễ đã diễn ra thành công  tốt  đẹp. Tập thể lãnh  đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Thị trấn Mường Chà  đều hết sức phấn khởi  với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua. Một mùa xuân mới lại bắt đầu – Một năm mới  với những thành tích  mới đang chờ đợi  thầy và trò  trường THCS  Thị trấn Mường Chà . 

Tác giả: Nguyễn Hằng Nguyễn Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 148
Năm 2021 : 16.394
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới