A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 – 2014

Hòa cùng không khí cả nước kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/5/2014 thầy và trò trường THCS Thị trấn Mường Chà đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013-2014.
       Đến dự buổi lễ nhà trường được vinh dự đón tiếp các đại biểu đại diện của lãnh đạo UBND Thị trấn, Phòng GD & ĐT, Hội khuyến học huyện Mường Chà, BCH Đoàn thanh niên Thị trấn, các ông, bà trong ban đại diện CMHS cùng toàn thể các cán bộ giáo viên công nhân viên và các em học sinh trường THCS Thị trấn Mường Chà.
       Chuẩn bị cho buổi lễ, ngay từ sáng sớm, sân trường nhộn nhịp những bước chân thân thương của các em học sinh từ khối 6 đến khối 9. Nhớ mới ngày nào đứng trước thềm năm học mới, các em bồi hồi xúc động biết bao trước tiếng trống tựu trường giòn giã vậy mà giờ đây năm học đã khép lại. Mùa hè đã về, Phượng vĩ đã nở đỏ rực một khoảng sân, đó đây tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá. Mùa hè về cũng là lúc thầy và trò trường THCS Thị trấn Mường Chà hoàn thành chương trình của năm học.


           Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ

      Năm học 2013 -2014 là năm nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trường có  7 Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 12 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi huyện; Trong cuộc thi thiết kế bài giảng E- Learning đạt 1giải  nhất cấp tỉnh, 1 giải khuyến khích cấp tỉnh trong cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp và đã được lựa chọn dự thi cấp quốc gia. Chất lượng 2 mặt giáo dục ngày càng được khẳng định. Học lực giỏi đạt:14,1, khá đạt: 35,2 %. Hạnh kiểm tốt đạt: 67%, hạnh kiểm khá: 29,9% tăng cao nhất so với các năm học trước. Trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp có  171 giải học sinh giỏi cấp trường; cấp huyện có105 giải; cấp tỉnh có 10 giải trong đó có 4 giải hội khỏe phù đổng. Như vậy trong năm học này các chỉ tiêu phấn đấu đều vượt. Trường giữ vững trường chuẩn Quốc gia, giữ vững phổ cập  giáo dục THCS và chất lượng giáo dục cấp độ 3. Đó là những thành tích xứng đáng nhất, vinh dự nhất đạt được của thầy và trò nhà trường.

Đ/c Cao Thị Oanh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường 
Báo cáo kết quả học tập năm học 2013 - 2014 và triển khai kế hoạch năm học 2014- 2015


Đ/c Lường Văn Hoàn - Phó chủ tịch HĐND Thị trấn -  Chủ  tịch Hội khuyến học Thị trấn
    phát biểu  và trao quà  cho  các em học sinh có thành tích cao
        trong kì thị học sinh giỏi cấp tỉnh  trong năm học vừa qua.

Bà Nguyễn Thị Hải - Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Mường Chà
                  trao quà cho em học sinh nghèo học giỏi

   Cô Cao Thị Kim Thu - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo 
          trao giấy khen  và phần thưởng cho 04 tập thể xuất sắc ,
            học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cho đại diện các lớp 

            Cô: Cao Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường
       trao phần quà Đô rê mon cho em Khoàng Thị Vân Anh

           Đ/c Bùi Văn Kiều  - Phó chủ tịch UBND Thị trấn
Trao giấy khen  và phần thưởng cho 28 en học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác Đội  

      Buổi lễ tổng kết năm học 2013-2014 của Trường THCS Thị trấn Mường Chà kết thúc trong tiếng vỗ tay giòn giã với những thành tích đã đạt được trong năm học qua và cả sự tin tưởng vào những thành tích của những năm tiếp theo.                          
 

Tác giả: Nguyễn Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 10 : 1.550
Năm 2021 : 14.637
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới