A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2014-2015

Sáng ngày 31.12.2014 trường THCS Thị trấn Mường Chà đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kỳ I để đánh giá kết quả giảng dạy, học tập và rèn luyện của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những mặt hạn chế, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.
 
               Buổi lễ đã thông qua ba bản báo cáo, bản báo cáo sơ kết học kỳ I, bản báo cáo sơ kết của Công đoàn nhà trường và báo cáo sơ kết công tác  Đội TNTP Hồ Chí Minh.
             Bản báo cáo của nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện và đầy đủ nhất các mặt hoạt động trong suốt 19 tuần của học kỳ I. Đồng thời thông qua bản báo cáo đồng chí  Cao Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phân tích một cách chân thực, thẳng thắn nhất những điểm mạnh cũng như những hạn chế của thầy và trò nhà trường, từ đó vạch ra những định hướng mới, những nhiệm vụ mới cần phải thực hiện trong học kỳ II.
                                          
                 Đ/c: Cao Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường
            Cũng trong  lễ sơ kết, đồng chí Trương Thị Thúy Quyên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã thông qua bản báo cáo hoạt động Công đoàn. Đồng thời thông qua các quyết định khen thưởng của Hội khuyến học huyện, Phòng GD& ĐT huyện, cùng với quyết định của nhà trường  và trao giấy khen cũng như  phần thưởng  cho  các tập thể và học sinh có thành tích tốt, học sinh có nhiều tiến bộ  trong học kì I vừa qua,và 05 em đạt thành tích cao trong cuộc thi học sinh giỏi sử dụng máy tính cầm tay cấp tỉnh  để ghi nhận  và động viên  những nỗ lực, những đóng góp của các em. Hy vọng các em sẽ tiếp tục phấn đấu  và đạt được những  thành tích tốt hơn.
                                      
                      Đ/c: Trương Thị Thúy Quyên - Chủ tịch công đoàn nhà trường
          Nhân dịp này  đồng chí Nguyễn Thị Ngần:  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường  thay mặt cho cấp  ủy, ban giam hiệu  nhà trường  gửi  lời chúc mừng  năm mới đến tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh trong toàn trường .
                                     
                      Cô: Nguyễn Thị Ngần - Hiệu trưởng nhà trường
Buổi lễ đã diễn ra thành công  tốt  đẹp. Tập thể lãnh  đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Thị trấn Mường Chà  đều hết sức phấn khởi  với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua. Một năm mới lại bắt đầu với những thành tích  mới đang chờ đón  thầy và trò  trường.
                                 Một số hình ảnh của buổi lễ:
                                    
                                   
                                   
                                 
 

Tác giả: Bùi Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 1.552
Năm 2021 : 14.639
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới