A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ KỈ NIỆM 104 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ( 8/3/2014 – 8/3/2014)
Ngày 8-3-2014 hòa chung với niềm vui của hàng triệu chị em trên cả nước, Trường THCS Thị trấn tổ chức tọa đàm kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ( 8/3/1910 – 8/3/2014) và 1074 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong buổi tọa đàm, Ban nữ công nhà trường đã tổ chức cho chị em cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đồng thời tuyên dương những chị em phụ nữ đã có nhiều thành tích trong các mặt hoạt động của nhà trường. Trong những năm qua, thực hiện nhiệm vụ chung của ngành, tập thể nữ công trường THCS Thị Trấn đã không ngừng cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về công tác quản lí: các chị đều có kế hoạch chỉ đạo kịp thời đối với từng đoàn thể, từng tổ chuyên môn để giáo viên chủ động hơn với công tác. Gia đình chị nào gặp khó khăn, BGH nhà trường và BCH công đoàn đã quan tâm và động viên rất kịp thời về cả vật chất và tinh thần để các chị yên tâm công tác. 
       Điển hình trong công tác này là các chị Nguyễn Thị Ngần, Cao Thị Oanh. Trong công tác giảng dạy: hầu hết các chị đều thực hiện rất nghiêm túc quy chế chuyên môn. Ngoài thực hiện giờ dạy chính khóa, các chị còn tham gia công tác phụ đạo học sinh yếu và bồi dưỡng học sinh giỏi, đặc biệt là công tác bồi dưỡng đội tuyển học sinh thi học sinh giỏi các cấp, học sinh thi giải toán bằng máy tính cầm tay, thi giải toán trên mạng, thi Olimpic Tiếng Anh trên mạng. Điển hình cho phong trào dạy tốt có các chị: Nguyễn Thị Phượng, Đinh Thu Phương, Trương Thúy Quyên, Nguyễn Hồng Thơm, Lưu Thị Yến,…

      Trong công tác chủ nhiệm lớp: các chị đều là những cô giáo người mẹ hiền luôn quan tâm, động viên và  nhiệt tình trong công tác giáo dục học sinh, đó là các chị Bùi Thu Huyền, Đinh Thu Phương, Nguyễn Thị Lan… Ngoài công tác xã hội, các chị đều là những người mẹ, người vợ mẫu mực trong gia đình. Gia đình các chị đều đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa do các tổ dân phố bình chọn. Cũng trong buổi tọa đàm, ban nữ công nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ, TDTT, thi tìm hiểu về truyền thống phụ nữ Việt Nam và xử lí các tình huống về văn hóa ứng xử của người phụ nữ trong gia đình, nhà trường và xã hội. Buổi tọa đàm kỉ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ đã giúp các chị có thêm nhiều kiến thức bổ ích cùng như có những định hướng mới để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của một người giáo viên trong nhà trường cũng như thiên chức của người phụ nữ trong mỗi gia đình.

Tác giả: Trương Quyên Trương Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 148
Năm 2021 : 16.394
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới