A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Sáng ngày 20 /01/2014 , trong tiết chào cờ đầu tuần, Trường THCS Thị trấn Mường Chà đã tổ chức chúc Tết Giáp Ngọ tới toàn thể CBGV-NV và HS, đồng thời trao 14 suất quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đây chính là việc làm hằng năm của nhà trường được chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao.

Thế là một mùa xuân mới đang về và tràn ngập trên khắp  mọi miền đất nước ta. Trong không khí hân hoan đón chào năm mới với mong muốn chia sẻ , động viên  các em  học sinh có hoàn cảnh giá đình khó khăn  nhưng không ngừng vươn lên trong học tập và rèn luyện. Trường THCS Thị trấn Mường Chà đã trao14 suất quà Tết cho 14 em học sinh trong dịp đón năm mới này(mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng).

Món quà tuy nhỏ nhưng đây chính là những tình cảm, tấm lòng  và niềm hy vọng của các thầy cô, các bạn học sinh trong trường  dành cho các  em.
Hy vọng  những món  quà này sẽ làm ấm lòng các em khi xuân về. Chúc các em sẽ luôn  vượt qua  những khó khăn  để  đến với những chân trời  và tương lai tươi sáng./.

Tác giả: Nguyễn Hằng Nguyễn Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 149
Năm 2021 : 16.395
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới