Trường THCS Thị Trấn tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo VN

Sáng ngày 19/11/2013, trường THCS Thị trấn Mường Chà đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Sáng ngày 19/11/2013, trường THCS Thị trấn Mường Chà đã  long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hàng năm cứ đến 20/11, cả nước lại tưng bừng trong ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng đã đưa biết bao thế hệ học sinh đến với những chân trời mới, với những tương lai rạng ngời.
          Hòa chung với không khí vui tươi, sáng ngày 19/11/2013, 33 CBGV- CNV và 361 em học sinh trường THCS Thị trấn Mường Chà  long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11với sự tham dự của lãnh đạo UBND, HĐND huyện, UBND Thị trấn cùng đại diện của các ban nghành đoàn  thể, các đơn vị lực lượng vũ trang trong huyện.
          Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi,  hào hứng và trang trọng, để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh.