Năm 2019 : 4.036

VUI TẾT TRUNG THU

Hòa chung với không khí trong cả nước tưng bừng tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng. Ngày 8 tháng 9 năm 2014 ( tức ngày 14 tháng 8 năm 2014 âm lịch).
        Trường THCS Thị trấn Mường Chà tổ chức cho các em học sinh đón Tết Trung thu năm 2014. Tới dự với các em có các đại biểu lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện, Huyện Đoàn, Phòng GD& ĐT huyện, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân của Thị trấn... cùng các thầy, cô giáo, hội cha mẹ học sinh về dự và động viên các em.
Trong buổi lễ các em đã được nghe thư chúc Tết của Chủ tịch nước và  tìm hiểu sự tích đêm Trung thu, ngoài ra các em còn được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, màn múa lân, các trò chơi dân gian và cùng nhau trông trăng phá cỗ. Tết Trung thu năm 2014  đã để lại những ấn tượng sâu đậm, nhằm khích lệ và động viên các em bước vào năm học mới.
 Các em học sinh rất vui và phấn khởi khi nhận đựơc sự quan tâm của các quý vị đại biểu và các thầy cô giáo.
Một số hình ảnh đêm trung thu:

Tác giả: Nguyễn Lý
Nguồn: thcsthitran.pgdmuongcha.edu.vn