Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 03 : 474
Năm 2021 : 2.925
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

  Thực hiện kế hoạch số 645của PDGĐT – CMTH ngày 7 tháng 11 năm 2018 V/v tổ chức các hoạt động kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/2082- 20/11/2018).
 Thực hiện kế hoạch năm học của trường THCS Thị trấn.
           Căn cứ vào kế hoạch năm học của Liên đội trường và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn nghệ, vui chơi tập thể trong nhà trường, qua đó giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, ngày 17/11/2018 vừa qua Liên đội trường THCS Thị trấn đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
         Tham gia thi diễn với 17 tiết mục đến từ 12 chi đội của 4 khối lớp, quy tụ gần 100 em học sinh biểu diễn thông qua các thể loại hát, múa Tây nguyên, múa Hmông, nhảy hiện đại.
           Đây là sân chơi rèn luyện các giá trị về văn thể mĩ cho học sinh trong toàn trường; nâng cao hiệu quả trong phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động; phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống; nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị đối với bè bạn của học sinh, góp phần giáo dục nâng cao ý thức biết và nhớ ơn thầy cô giáo, yêu mến trường, lớp của học sinh.
           Dưới sự hướng dẫn của GVCN và khả năng biểu diễn, tính sáng tạo và tinh thần văn nghệ cao, các chi đội đã mang đến cho hội diễn những tiết mục thật sự có ý nghĩa về mặt hình thức dàn dựng ở các tiết mục múa, hát.
            Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp đúng với mục đích và tinh thần của kế hoạch đề ra. Kết quả BTC đã trao giải: chi Đội 9a đạt giải nhất với bài múa hiện đại: Giấc mơ trưa và Gấm; Chi đội 8A đạt giải nhì với tiết mục nhảy hiện đại Mashup dance ; hai giải ba thuộc về chi đội 6a và 9c; 5 giải khuyến khích thuộc về các tiết mục của các chi Đội 7c,7b,9b,8c,7a.  BTC đã chọn được những tiết mục đặc sắc để công diễn trong ngày lễ 20.11 của trường. Hội thi với mục đích ca ngợi và tôn vinh nghề giáo, trân trọng những tình cảm tốt đẹp của các thế hệ học sinh đối với thầy cô và nhà trường. Mong rằng đây là những khoảnh khắc ghi lại kỉ niệm tốt đẹp của tình thầy - nghĩa trò dưới mái trường.

MỘT SỐ ẢNH TRONG BUỔI HỘI DIỄN
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới