Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 118
Năm 2019 : 4.036
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN

          Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

          Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Thị Trấn, Ban chấp hành đoàn Thị Trấn Mường Chà, chiều ngày 22 tháng 3 năm 2019 chi đoàn trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú.

Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

          Về phía chi bộ: Đồng chí Lò Tân Cương phó bi thư chị bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

          Về phía đoàn thanh niên Thị Trấn: Đ/c Tòng Văn Thanh - Phó bí thư Đoàn Thị Trấn về dự và đọc quyết nghị, trao huy hiệu đoàn cho 10 đ/c Đoàn viên mới.

          Về phía Chi đoàn trường THCS Thị Trấn: đồng chí Nguyễn Thị Lan bí thư chi đoàn cùng toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cùng các thanh niên ưu tú được xét kết nạp đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên:

       Có thể nói, được vào Đoàn Thanh niên Cộng Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như nghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống, có rất nhiều bạn thanh niên được tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong môi trường tiên tiến này. Sau lễ kết nạp Đoàn, chi đoàn trường Trung học cơ sở sẽ có thêm nhân lực để công tác hoạt động Đoàn tốt hơn, đưa phong trào Đoàn ngày một đi nên.


Tác giả: Nguyễn Thị Lan
Nguồn: THCS Thị trấn Mường Chà
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới