Năm 2021 : 858

THI GIẢI TOÁN BẰNG MÁY TÍNH CẦM TAY CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện theo công văn số 556/PGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD & ĐT về việc hướng dẫn thi học sinh giỏi Năm học 2020-2021. Theo sự phân công của nhà trường Cô Nguyễn Thị Phượng và Cô Phạm Việt Anh đã tổ chức ôn thi cho các em học sinh vào chiều thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Ngày 9/10/2020  nhà trường đã tổ chức cuộc thi Học sinh giỏi giải toán bằng máy tính cầm tay môn Toán lớp 9 cấp trường. Qua cuộc thi đã chọn được 3 em học sinh xuất sắc nhất tham gia cấp huyện.

Ngày 6 tháng 11 năm 2020, Phòng GD&ĐT đã tổ chức cuộc thi Học sinh giỏi giải toán bằng máy tính cầm tay môn Toán lớp 9 cấp huyện. Trường THCS Thị trấn Mường Chà có 3 em tham gia dự thi, cả 3 em đều đạt được kết quả trong cuộc thi, cụ thể:

Giải

Lê Công Nam Anh

Nhì

Đặng Trương Trung Anh

Ba

Trần Ánh Hường

Ba

Với những thành tích trên là nguồn động viên để các em tiếp tục ôn tập thật tốt để chuẩn bị cho kì thi cấp tỉnh vào tháng 12/2020.

Xin chúc thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong kì thi sắp tới.

Tác giả: Nguyễn Phượng
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link