Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 03 : 482
Năm 2021 : 2.933
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện nghị quyết của Chi bộ Trường THCS Thị trấn về công tác phát triển Đảng trong công tác chăm lo, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú trở thành người đảng viên mẫu mực, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 01- 12 -2015, Chi bộ Trường THCS Thị trấn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam cho 01 quần chúng ưu tú: Trần Thị Minh vào Đảng cộng sản Việt Nam.
      Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp Đảng viên có Đ/c: Cao Thị Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lò Tân Cương -  Phó Hiệu trưởng nhà trường  cùng với đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ và 01 đồng chí đang là đối tượng Đảng.
      Tại buổi lễ, đồng chí Cao Thị Oanh - Bí Thư Chi bộ, đã chúc mừng, đọc, trao quyết định kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.

      Đ/c: Cao Thị Oanh - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng
      
    Đứng trước Đảng kỳ, đồng chí Trần Thị Minh đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí...;Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng...

         Đ/c: Trần Thị minh - đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ
    
      Trong buổi lễ, đồng chí: Cao Thị Oanh  - Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục  giúp đỡ đồng chí Trần Thị Minh hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

 Đ/c: Cao Thị Oanh - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới
      
     Buổi lễ đã kết thúc trong không khí trang trọng và nghiêm túc, mỗi đảng viên trong chi bộ đều nhận thấy được vai trò, trách nhiệm ngày càng cao của người đảng viên trong thời kì mới.


Tác giả: Trương Quốc Khánh Chi bộ Trường THCS Thị Trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới