A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

Hòa chung trong bầu không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 5/9, 34 CBGV- CNV và 361 em học sinh Trường THCS Thị Trấn Mường Chà đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 -2014 với sự tham dự của lãnh đạo UBND Huyện, Thị trấn cùng đại diện của các ban nghành đoàn thể , các đơn vị lực lượng vũ trang trong huyện.
     Hòa chung trong  bầu không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 5/9, 33 CBGV- CNV và 361 em học sinh Trường  THCS Thị Trấn Mường Chà đã  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 -2014 với sự tham dự của lãnh đạo UBND, HĐND huyện, UBND Thị trấn cùng đại diện của các ban nghành đoàn  thể, các đơn vị lực lượng vũ trang trong huyện.
     Trong lễ khai giảng đồng chí: Nguyễn Thị Ngần - Bí thư chi bộ Đảng, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo  khai giảng, điểm lại những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 -2013,
    Là ngôi trường dẫn đầu về  chất lượng giáo dục  của  huyện ở bậc THCS. Trong những năm qua, trường THCS Thị trấn đã đạt được nhiều thành tích ở tất cả các hoạt động giáo dục.
    Chất lượng dạy ngày càng được  khẳng định tốt qua các hội thi do huyện, tỉnh tổ chức. Trường có 21 giáo viên dạy giỏi các cấp, trong đó có 6 GV dạy giỏi cấp tỉnh, 12 GV dạy giỏi cấp huyện, 44 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 105 học sinh  đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 02 học sinh  đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa và thi sử dụng máy tính cầm tay cấp tỉnh. 83 học sinh  đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa và thi sử dụng máy tính cầm tay cấp huyện.Về đánh giá cơ sở giáo dục  trường đạt cấp độ 3. Trong kì thi tuyển vào lớp 10 năm học vưag qua nhà trường có: 8 học sinh được tuyển vào trường THPT Lê Quý Đôn, 3 học sinh thi đỗ vào trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh , 05 học sinh  vào trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện , 01 em vào trường thiếu sinh quân.
    Với thành tích thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, trong năm học qua, nhà trường đã được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động  xuất sắc, Công đoàn cơ sở trường  được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, 02 tổ đạt tổ đạt danh hiểu tổ LĐTT, 10 đ/c giáo viên đạt hiến sĩ thi đua cơ sở, 30 LĐTT.
       Bước vào năm học mới 2013-2014, trường THCS Thị trấn Mường Chà   tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy và học; quan tâm khai thác, sử dụng hiệu quả các phương tiện dạy học hiện đại, giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng tự học, độc lập phát triển tư duy, khơi dậy niềm say mê sáng tạo trong học tập của học sinh.
       Tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ, có lối sống lành mạnh, có tình yêu quê hương, đất nước, sau này trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội…
                                                                                      

                                                                                     
                                                                                    
  
                                                                                       
 
 
   
 
    Một năm học mới đã thực sự bắt đầu, thầy và trò trường THCS Thị trấn Mường Chà  đã sẵn sàng bước vào năm học mới với quyết tâm phấn đấu, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2013 – 2014, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và  các bậc cha mẹ học sinh, xứng đáng là địa chỉ đỏ của huyện Mường Chà về các hoạt động giáo dục của bậc THCS.
 
                                                                                                                                                                                                                                                         Nguyễn Hằng 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 424
Năm 2022 : 424
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới