A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2015 thầy và trò trường THCS Thị trấn Mường Chà hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2015 -2016.
             Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, UBND các ban ngành, đoàn thể trong huyện và Thị trấn các bác đại diện cha mẹ học sinh.
           Mở đầu chương trình là nghi thức đón HS khối lớp 6  với 96 em đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS khối 7,8,9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em HS lớp 6  vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường THCS Thị trấn.
                                                                                 
                                                                                                                                                       Đón học sinh khối 6

             Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, là phần đọc thư chủ tịch nước gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường. Những lời chia sẻ, động viên cũng như  căn dặn của Chủ tịch nước đã được toàn thể đại biểu, GV và HS nhà trường lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng.
                                                                              
         Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hằng - đọc thư của Chủ tịch nước

            Cô Cao Thị Oanh– Bí thư chi bộ đảng, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2015 – 2016. Trong bài diễn văn, cô giáo đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường  đã đạt được trong năm học 2014 -2015; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2015 -2016.
                                                                           
      Cô: Cao Thị Oanh - Bí thư chi bộ đảng, Hiệu truởng nhà trường
 
            Cô Trương Thị Thúy Quyên– Chủ tịch Công đoàn đã lên phát động thi đua năm học 2015 -2016. Tiếp đó, học sinh Mai Thanh Huyền – lớp 8b đã thay mặt cho HS toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ về năm học mới và có lời hứa về thành tích học tập và rèn luyện.
                                                                          
    Cô Giáo: Trương Thị Thúy Quyên - Chủ tich công đoàn nhà trường   

           Nghi thức quan trọng và ý nghĩa nhất cũng đã tới, đó là HS toàn trường được lắng nghe tiếng trống khai trường. Đồng chí Lường Văn Giót –Bí thư Đảng ủy Thị trấn  Mường Chà đã dạo lên hồi  trống mở đầu năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi thầy và trò  toàn trường  hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.
                                                                         
         Đ/c: Lường Văn Giót - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Mường Chà

                  Một hoạt động vô cùng ý nghĩa và vinh dự đã đến với thầy trò trường THCS Thị trấn  ngày hôm nay. Đại diện của Hội khuyến học huyện Mường Chà và Chi nhánh FPT  tại Hà Nội đã trao tặng quà và phần thưởng cho HS có hoàn cảnh khó khăn, HS đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động tập thể. Đây quả là một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với các em HS. Đó chính là nguồn động viên, khích lệ kịp thời tới HS nhà trường. Điều đó cũng thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với nghành Giáo dục nói chung và HS trường THCS Thị trấn nói riêng.
                                                                         
 Bác: Nguyễn Thị Hải - trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

             Sau phần lễ của  buổi  khai giảng  là phần hội với những trò chơi dân gian  được các em tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.
                                                                          
                                                                     


           Buổi lễ khai giảng năm học 2015 -2016 của thầy trò trường THCS Thị trấn  đã kết thúc và thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Thị trấn  tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!
 

Tác giả: Trường THCS Thị trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 149
Năm 2021 : 16.395
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới