A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRONG BUỔI CHÀO CỜ TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ

          Buổi sáng thứ hai đầu tuần của trường THCS thị trấn Mường Chà đã trở thành giờ học vui nhộn, tiết học không chỉ có chào cờ, hát Quốc ca, đội ca mà còn có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cuốn hút học sinh trong toàn trường tham gia.

          Tiết chào cờ sáng 18-1-2021 thật sự là tiết học vui nhộn với hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền về sức khỏe sinh sản vị thành niên do cô Nguyễn Thị Thùy lên lớp; ngoại khóa câu lạc bộ văn học do cô Trương Thị Thúy Quyên tổ chức.

Học sinh trả lời câu hỏi ngoại khóa văn học

 

          Việc đổi mới giờ chào cờ đã giúp học sinh được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức phục vụ học tập, nâng cao hiểu biết xã hội. Để tạo không khí vui tươi, hấp dẫn trong quá trình tổ chức thầy, cô giáo chuẩn bị các câu hỏi cho học sinh trả lời, nếu trả lời đúng sẽ có phần thưởng khích lệ. Qua đó, tạo cho các em sự tự tin và có thêm kiến thức trong cuộc sống.

Học sinh trả lời câu hỏi đúng được nhận phần thưởng

 

           Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trường học là ngôi trường thứ hai của tuôỉ học trò. Ở nơi đây ta được trang bị hành trang tri thức về kiến thức và kĩ năng để bước vào đời; Thầy cô, bạn bè và biết bao kỉ niệm được thêu dệt từ mỗi ngày tới lớp. Những buổi chào cờ đầu tuần với các bạn học sinh có lẽ sẽ in đậm mãi trong tâm trí với những ấn tượng khó phai mờ.


Tác giả: Lớp 8B
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 12 : 148
Năm 2021 : 16.394
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới