Năm 2020 : 11.376

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TẬP THỂ “CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020”

Ngay sau khi hết thời gian nghỉ Tết âm lịch, các hoạt động dạy và học của trường THCS Thị trấn đã nhanh chóng trở lại bình thường và có phần sôi động hơn. Thầy và trò nhà trường đã làm việc và học tập với bao niềm vui, ước vọng cho một năm mới có nhiều thành công và may mắn.

Sáng thứ năm 30/01/2020 - ngày đầu tiên đi học sau tết Nguyên Đán, Liên đội trường THCS Thị trấn đã tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý 2020; nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho các em học sinh. Một loạt các trò chơi như hái hoa dân chủ tìm hiểu về ngày tết cổ truyền của dân tộc. Các trò chơi dân gian như ném vòng cổ trai, kéo co nhằm giáo dục cho học sinh thấy được ý nghĩa và sức hút của các trò chơi dân gian, sức mạnh của tinh thần đoàn kết trong tập thể, tạo hứng thú trong học tập, từ đó tiếp tục bảo vệ và phát huy các giá trị truyền thống của nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thanh Ngọc