Năm 2021 : 860

CUỘC THI “KHOA HỌC KĨ THUẬT” NĂM HỌC 2020 - 2021

Cuộc thi Khoa học kĩ thuật đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo theo hướng dẫn 592/PGDĐT – THCS ngày 30 tháng 9 năm 2020. Cuộc thi được tổ chức hàng năm đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh trường THCS Thị Trấn.

Ngày 16 tháng 10 năm 2020 Trường THCS Thị Trấn Mường Chà đã tổ chức cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp trường. Có 11 dự án tham dự trong các lĩnh vực: Khoa học hành vi, Hóa học, kĩ thuật Nhúng, Kĩ thuật cơ khí…Các sản phẩm đa dạng và có chất lượng.

Học sinh dự thi thuyết trình sản phẩm

Ban tổ chức đã trao 8 giải bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các dự án dự thi và đã chọn ra được 6 dự án tham gia vòng thi cấp huyện.

Đây là sân chơi ý nghĩa cho các em học sinh. Khi tham dự cuộc thi các em được thỏa sức khám phá, nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng hiệu quả những kiến thức lý thuyết được học trên ghế nhà trường vào cuộc sống, giúp ích rất nhiều cho người dân trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong lao động và sản xuất.

Một số hình ảnh của cuộc thi

Học sinh trình bày sản phẩm

Học sinh thuyết trình sản phẩm

Tác giả: Nguyễn Lan