ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NHIỆM KỲ 2021-2023

Thực hiện Kế hoạch của BCH Đoàn Thị trấn Mường Chà về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2023. Chiều ngày 15/10/2021, được sự cho phép của Chi ủy Chi Bộ nhà trường, sự thống nhất của BCH Đoàn Thị trấn Mường Chà, Chi đoàn trường THCS Thị trấn Mường Chà tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2023 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2023 và bầu ra BCH Chi đoàn khóa mới.

Về dự đại hội, có đồng chí Khoàng Văn Toàn – Phó Bí thư Đoàn Thị trấn Mường Chà, đồng chí Lò Tân Cương – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện Công Đoàn nhà trường cùng toàn thể Đoàn viên của Chi đoàn trường THCS Thị trấn.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, sự phối hợp giữa các đoàn thể trong nhà trường, Chi đoàn trường THCS Thị trấn đã có nhiều chuyển biến tích cực. Các đồng chí đoàn viên nhiệt tình, năng động trong công tác Đoàn, đội ngũ BCH chi đoàn đoàn kết, nhất trí trong quá trình chỉ đạo hoạt động. Qua đó, góp phần thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ trong công tác Đoàn và là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, góp phần quan trọng để xây dựng chi bộ và nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2021– 2023 gồm 3 đồng chí, đồng chí, trong đó đồng chí  Trần Thị Lan Anh đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn THCS Thị trấn, nhiệm kì 2021 - 2023. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên dưới sự lãnh đạo của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, nhất trí, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội./.

Một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội:

Tác giả: Tạ Thị Hoa
Nguồn:Đoàn trường THCS Thị trấn Copy link