A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG

        Như chúng ta đã biết, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một hoạt động quan trọng trong công tác giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục trong năm học nhà trường đề ra.

          Nhận thức được tầm quan trọng đó, Trường THCS Thị Trấn  luôn duy trì tốt và hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhất là hoạt động chăm sóc bồn hoa, cây cảnh làm cho cảnh quan nhà trường luôn xanh- sạch- đẹp.

      Ngay từ đầu năm học, Liên đội đã xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai đến các  chi đội. Liên đội phân công  mỗi chi đội chăm sóc bồn hoa, cây cảnh theo khu vực. Đây là tiêu chí để chấm điểm thi đua hàng tuần, hàng tháng và các đợt thi đua trong năm học.

          Hàng ngày, các bạn trong các chi đội đều cử nhau chăm sóc bồn hoa, cây cảnh của chi đội mình phụ trách. Các công việc như: Cắt tỉa cây, nhặt rác, nhổ cỏ, tưới nước, bón phân…được các em tham gia nhiệt tình.

      Thông qua hoạt động này, giúp các em biết yêu quý cây xanh và có ý thức bảo vệ môi trường,  cùng nhau xây dựng môi trường học đường trong lành, xanh mát là nơi để các em thư giãn sau mỗi tiết học căng thẳng.

         

Một số hình ảnh các em chăm sóc bồn hoa, cây cảnh.

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Ngọc
Nguồn:Liên đội Trường THCS Thị trấn Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 148
Năm 2021 : 16.394
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới