Năm 2020 : 22.891

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu niên, nhi đồng hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử hào hùng và vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong các ngày từ 20 -23/12/2019, Liên đội các trường THCS Thị trấn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như:  tổ chức thăm hỏi,  tặng quà đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn; tổ chức thi tìm hiểu truyền thống anh bộ đội cụ Hồ.
       Thông qua các hoạt động giúp các em học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; qua đó khơi dậy niềm tự hào, tích cực học tập, rèn luyện để trở thành những người có ích, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, xứng đáng với sự hy sinh của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước.

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Thanh Ngọc
Nguồn:Liên đội Trường THCS Thị trấn Mường Chà Copy link