A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐẾN TRƯỜNG SAU NGHỈ PHÒNG DỊCH.

         Thực hiện quyết định số 408/UBND –KGVX của UBND tỉnh Điện Biên ngày 15/2/2021 V/v tổ chức các hoạt động dạy và học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19 và nghỉ tết Nguyên đán Tân sửu năm 2021. 

          Để chuẩn bị đón các em đi học trở lại, trường THCS Thị Trấn đã phối hợp với Trung tâm y tế lau khử khuẩn tất cả lớp học và khuôn viên nhà trường, trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch được chuẩn bị đầy đủ đến từng lớp học.  

Thầy, cô lau khử khuẩn lớp học

    

 

          Nhà trường đã gửi tin nhắn đến phụ huynh học sinh nhắc nhở việc theo dõi sức khỏe con em. Đối với những trường hợp học sinh có biểu hiện ho sốt, nhà  trường khuyến cáo gia đình không cho con tới lớp. Những gia đình học sinh có người thân đi, đến từ vùng dịch và các tỉnh khác phải thông báo với giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường để kiểm soát kịp thời.

          Sáng 22/2, học sinh đã đi học trở lại bình thường. Ngay từ sáng sớm, nhà trường đã cử cán bộ giáo viên đo thân nhiệt học sinh trước khi vào lớp, kiểm tra và hướng dẫn các em đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn để phòng, chống dịch bệnh.

Học sinh xếp hàng đảm bảo khoảng cách khi tan trường

 

          Tuyên truyền cho các em học sinh về ý thức phòng, chống dịch trong cộng đồng. Trong quá trình tổ chức dạy học nhà trường tạm thời không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, khuyến cáo học sinh đến trường phải đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay sát khuẩn.

          Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh, công tác phòng, chống dịch luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, nên tâm lý của giáo viên, học sinh, phụ huynh đều ổn định và an tâm trong ngày đầu tiên học sinh trở lại trường học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Lý
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 149
Năm 2021 : 16.395
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới