Năm 2021 : 860

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020

Chiều ngày 17/12/2020, Chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức Hội nghị Kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Cao Thị Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Kiều - Ủy viên Ban chấp hành Thị Trấn, Phó chủ tịch UBND Thị Trấn và các đồng chí trong chi bộ.

Đầu tiên đồng chí cao Thị Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm tập thể.Tiếp theo là kiểm điểm các đồng chí trong cấp ủy. Sau đó là các đồng chí   tổ trưởng, phó của các tổ và các đoàn thể, cuối cùng là kiểm điểm của các đồng chí đảng viên.

Đ/c Cao Thị Oanh - Bí thư chi bộ đọc báo cáo kiểm điểm tập thể

Đ/c Phùng Lan Anh - Tổ trưởng tổ Tổng hợp đọc biểm kiểm điểm đảng viên

Trong năm 2020 vừa qua, Chi bộ đã  chỉ đạo Nhà trường, các đoàn thể và các đồng chí trong chi bộ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch mà Nghị quyết đã đề ra  Trường giữ vững trường chuẩn quốc gia Mức độ II, kiểm định chất lượng cấp độ III, phổ cập GD THCS Mức độ III.

Kết qủa Đánh giá phân loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên

Chi bộ: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cá nhân: 5 đồng chí đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 20 đồng chí

Đảng viên đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Kiều đã ghi nhận và  biểu dương thành tích của chi bộ đạt được trong năm 2020  đồng thời chỉ ra nhiệm vụ chi bộ cần thực hiện trong năm 2021 là tiếp tục thực hiện tốt nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và nghị quyết của đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Đ/c Bùi Văn Kiều phát biểu với hội nghị

Phát huy sức mạnh của các đảng viên, tập thể chi bộ sẽ đủ lớn mạnh, đủ tâm và đủ tầm để chỉ đạo nhà trường và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc năm học 2020-2021.

Tác giả: Nguyễn Lý
Nguồn:Chi bộ Trường THCS Copy link