KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 22 tháng 1 năm 2021, Phòng GD & ĐT huyện Mường Chà đã tổ chức khai mạc cuộc thi học sinh giỏi cấp THCS các môn văn hóa cấp huyện. Địa điểm thi được đặt tại Trường THCS Thị Trấn Mường Chà.

Đúng 7 giờ 30 phút, sáng ngày 22/1/2021, cuộc thi học sinh giỏi được tiến hành khai mạc. Tham gia lễ khai mạc có cô: Nguyễn Thi Thúy -Phó  Trưởng phòng GD & ĐT huyện Mường Chà; các thầy, cô giáo được phân công coi thi và toàn bộ HS tham gia cuộc thi.

Trường THCS Thị trấn tham gia cuộc thi có tất cả 35 học sinh, với 8 môn thi:Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật Lí, Lịch Sử, Địa Lí, Hóa và GDCD. Kết quả nhà trường đã đạt được 23/30 giải trong đó: 3 giải nhì của các môn Địa lí và Vật lí; 8 giải ba và 18 giải khuyến khích.

Đây là kì thi để nhà trường tiếp tục chọn lựa những học sinh có thành tích tốt để tiếp tục tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh tổ chức vào tháng tư. Mong rằng với những thành tích trên các em tiếp tục phát huy và sẽ đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi cấp tỉnh sắp tới.

Tác giả: Trương Quốc Khánh
Nguồn:Trường THCS Thị Trấn Copy link