LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021),  nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Chi đoàn trường THCS Thị trấn đã tổ chức chuỗi hoạt động: mở lớp cảm tình cho đội viên ưu tú và tổ chức lao động cho đội viên lớp cảm tình Đoàn.

Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn Thị Trấn Mường Chà, chi bộ trường THCS Thị Trấn, chiều ngày 26 tháng 3 năm 2021 chi đoàn trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 12 thanh niên ưu tú.

Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

Về phía Đoàn thanh niên Thị Trấn: Đồng chí  Tòng Văn Thanh - Phó bi thư Đoàn Thị Trấn.

Về phía chi bộ: Đồng chí Cao Thị Oanh bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Về phía Chi đoàn trường THCS Thị Trấn: Đồng chí Tạ Thị Hoa - phó bí thư chi đoàn cùng toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn giáo viên và 12 thanh niên ưu tú được xét kết nạp đoàn.

Đầu tiên đồng chí  Tạ Thị Hoa  -  phó bí thư chi đoàn đọc báo cáo quá trình phấn đấu của thanh niên.

Nhãn

Tiếp theo đồng chí  Tòng Văn Thanh - Phó bi thư Đoàn Thị Trấn đọc chuẩn y kết nạp cho 12 đ/c đoàn viên mới đồng thời trao thẻ và sổ Đoàn cho các đoàn viên.

Đoàn viên Trần Anh Hường đại diện cho 12 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và đọc lời hứa khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn viên Trần Ánh Hường lên phát biểu và đọc lời hứa

Cô Cao Thị Oanh: Hiệu Trưởng nhà trường - Bí thư chị bộ lên phát biểu và chỉ đạo.

Cô Cao Thị Oanh: Hiệu trưởng nhà trường- Bí thư chi bọ lên phát biểu và chỉ đạo

Cuối cùng cô Lương Thị Chinh lên giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới trong thời gian tới.

Có thể nói, được vào Đoàn Thanh niên Cộng Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như nghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống, có rất nhiều bạn thanh niên được tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong môi trường tiên tiến này. Sau lễ kết nạp Đoàn, chi đoàn trường THCS Thị Trấn sẽ có thêm  nhân lực để công tác hoạt động Đoàn tốt hơn, đưa phong trào Đoàn ngày một đi lên.

Tác giả: Hoàng Thúy
Nguồn:Đoàn trường THCS Thị trấn Copy link