A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NĂM HỌC 2021 - 2022

        Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9. Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Thị Trấn Mường Chà long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022.

        Ngày khai giảng năm học này rất đặc biệt không cờ hoa  rợp trời như bao lễ khai giảng trước vì  trong bối cảnh virus SARS-CoV-2 vẫn đang hoành hành ở nhiều nơi trên cả nước. Để đảm bảo công tác phòng dịch, hạn chế tối đa tập trung đông người, lễ khai giảng đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tại phòng Hội đồng nhà trường là điểm cầu chính có các thành viên Ban giám hiệu nhà trường, đại diện UBND Thị Trấn Mường Chà, trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường tiến hành lễ khai giảng. Còn các lớp là các điểm cầu học sinh ngồi trong lớp, theo dõi lễ khai giảng qua màn  máy chiếu nhưng không mất đi không khí hân hoan, háo hức của buổi lễ khai giảng.

      Trước khi diễn ra buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường, các quý vị đại biểu đã đến thăm hỏi, động viên, chúc mừng từng lớp học. Qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến thầy cô và các em học sinh trong  toàn trường.                                           

Đại biểu cùng BGH nhà trường đi thăm các lớp

             Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới trường THCS Thị Trấn Mường Chà rất vinh dự được đón 108 em học sinh lớp 6. Các em là những học sinh ưu tú, đã nỗ lực phấn đấu học tập hoàn thành chương trình Tiểu học. Ngày hôm nay các em tụ hội dưới mái trường THCS Thị Trấn Mường Chà.

            Sau lễ chào cờ trang trọng thầy  Lò Tân Cương - Phó hiệu trưởng  đọc thư chào mừng năm học mới của  Chủ tích nước Nguyễn Xuân phúc.

                                                

Thầy LòTân Cương: Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước

       Tiếp nối buổi lễ, cô  Cao Thị Oanh : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

                                                      

Cô Cao Thị Oanh: Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

     Sau diễn văn khai giảng thầy giáo Lò Tân Cương - Phó hiệu trưởng đánh trống khai trường đánh dấu thời gian năm học 2021-2022 chính thức bắt đầu với những nhiệm vụ mới  đòi hỏi sự lỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thầy Lò Tân Cương: Phó hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

                                                 

      Tiếp theo bác khoàng Văn Tâm: Chủ tịch UBND Thị Trần Mường Chà lên phát biểu ý kiến chúc mừng thầy và trò nhà trường.

          Trong năm học 2020- 2021 thầy trò xuất sắc nhiệm vụ được giao  được UBND tỉnh Điện Biên trao tặng danh hiệu thi đua tập thể lao động suất sắc.                

Bác Khoàng Văn Tâm: Chủ tịch UBND Thị Trấn Mường Chà trao giấy khen cho nhà trường

     Đồng chí Trần Đại Nghĩa: Chủ tịch hội khuyến học đã trao 5 suất học bộng trị giá mỗi suất 200.000  cho các học sinh nghèo hiếu học .

Ông Trần Đại Nghĩa: Trưởng Ban khuyến học- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh  trao quà cho học sinh nhân dịp năm học mới

       

Buổi lễ khai giảng  kết thúc mở ra  một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò THCS Thị Trấn Mường Chà sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

 


Tác giả: Bùi Hoa
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 10 : 1.550
Năm 2021 : 14.637
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới