Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 09 : 3.806
Năm 2020 : 22.887
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

      Ngày 4 tháng 1 năm 2020 vừa qua , Lễ sơ kết học kì I của Trường THCS Thị trấn đã diễn ra trong niềm vui hân hoan của toàn thể thầy và trò nhà trường. Đây là một dịp để chúng ta cùng nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

     Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Thị Trấn, GD&ĐT, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

     Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng  cô  Cao Thị Oanh  – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2019 – 2020  Qua bài phát biểu, cô cũng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được về các mặt học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa trong học kì 1 vừa qua. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới.

Cô: Cao Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường
đọc Báo cáo so kết học kì I

      Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình, trong buổi lễ sơ kết học kì 1, nhà trường đã trao thưởng cho nhiều tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường.

      Buổi sơ kết học kì I đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì II.

       Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Lý
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới