A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH - MỘT SÂN CHƠI KIẾN THỨC LÀNH MẠNH, BỔ ÍCH CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN

          Hoạt động ngoại khóa có thể được coi như một trong các hình thức để đánh giá học sinh theo quan điểm phát triển toàn diện, giúp học sinh có thêm hứng thú, niềm vui trong học tập và rèn luyện đạo đức. Đặc biệt, với tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa vừa là một sân chơi bổ ích, lí thú, vừa rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như sự tự tin trong giao tiếp, đồng thời cỗ vũ khích lệ phong trào học ngoại ngữ ở học sinh.

Căn cứ kế hoạch số:  52/KH-HT ngày10/ 9/2020 về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Hiệu trưởng Trường THCS Thị Trấn.  Ngày 14 tháng 1 năm 2020 Trường THCS Thị trấn Mường Chà tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho học sinh với chủ đề “ English  singing contest ” nhằm tạo cơ hội để học sinh phát triển năng lực bản thân.

          Đến dự với buổi hoạt động ngoại khóa có các thầy cô giáo cùng 432 học sinh trong nhà trường cũng về dự và cổ vũ cho cuộc thi.

         Tham gia buổi ngoại khóa có 13 tiết mục văn nghệ của các lớp dự thi. Các em tuy là những học sinh không chuyên, có những em lần đầu được bước chân lên sân khấu nhưng tất cả các em đều rất thích thú và  rất cố gắng hoàn thành phần thi .

          Dẫn chương trình rất chuyên nghiệp là Phương Anh và Tuấn Minh chi đội 7A

Phương Anh Và Tuấn Minh tham gia dẫn chương trình

        Ca khúc “ comethru” của chi đội 8A với giai điệu nhẹ nhàng, phong cách biểu diễn tự nhiên, thu hút các em học sinh chú ý. Trái với giai điệu nhẹ nhàng thì ca khúc” you don’t know me’ lại rất sôi động do các em học sinh lớp 9B trình bày và đã giành giải nhất trong cuộc thi.

Tiết mục biểu diễn của các em học sinh

 

          Kết thúc cuộc thi ban tổ chức trao giải thưởng cho cho một số chi đội có phần thể hiện xuất sắc như lớp 9B, 6A, 6B,8A, 8C…  Cuộc thi giúp các em học sinh không chỉ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, mà còn giúp các em mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong quá trình học và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và cũng là nguồn động lực để các em luôn cố gắng học tập tốt hơn bộ môn này.

Cô: Cao Thị Oanh - Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các em 

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

 


Tác giả: Nguyễn Duyên
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Tháng 11 : 1.372
Năm 2022 : 8.252
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới