SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày  08/01/2021  Trường THCS Thị trấn Mường Chà đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kỳ I để đánh giá kết quả giảng dạy, học tập và rèn luyện của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những mặt hạn chế, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do các bạn học sinh trong đôi văn nghệ xung kích của nhà trường thể hiện.

Tiết mục nhảy hiện đại của các em học sinhlớp 8

Ca khúc "đi học xa" - tốp ca trình bày

Tiết mục nhảy của các em học sinh lớp 6B
Tiết mục múa của các em trong đội văn xung kích nhà trường.

Buổi lễ đã thông qua ba bản báo cáo (báo cáo sơ kết học kỳ I, báo cáo sơ kết thi đua của công đoàn và báo cáo sơ kết công tác  Đội TNTP Hồ Chí Minh).
       Bản báo cáo của nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện và đầy đủ nhất các mặt hoạt động trong suốt 18 tuần của học kỳ I. Đồng thời thông qua bản báo cáo đồng chí  Cao Thị Oanh –   Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phân tích một cách chân thực, thẳng thắn nhất những điểm mạnh cũng như những hạn chế của thầy và trò nhà trường, từ đó vạch ra những định hướng mới, những nhiệm vụ mới cần phải thực hiện trong học kỳ II.

Đ/c: Cao Thị Oanh - Bí thư chi bộ, HT nhà trường lên thông qua báo cáo sơ kết học kì I và đề ra phương hướng học kì II

Cũng trong  lễ sơ kết, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã thông qua  báo cáo hoạt động Công đoàn. Đồng chí Trương Thị Thúy Quyên – Chủ tịch công đoàn thông qua  quyết định khen thưởng của Hội khuyến học Thị trấn, trao giấy khen cũng như  phần thưởng cho những học sinh có thành tích tốt, học sinh có nhiều tiến bộ trong học kì I vừa qua . Hy vọng các em sẽ tiếp tục phấn đấu  và đạt được những  thành tích tốt hơn.

Cô: Cao Thị Oanh lên trao phần thưởng cho các lớp đạt giải trong học kì I

Đ/c : Trần Đại Nghĩa - Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho các em
Thầy : Lò Tân Cương - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các em

Buổi lễ đã diễn ra thành công  tốt  đẹp. Tập thể lãnh  đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Thị trấn Mường Chà  đều hết sức phấn khởi  với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua. Một năm mới lại bắt đầu với những thành tích  mới đang chờ đón  thầy và trò  trường.

Tác giả: Trần Minh
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link