Năm 2019 : 2.727

THÀNH TÍCH TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TRONG HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp tốt của Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò, trường THCS Thị trấn Mường Chà đã thực hiện tốt nhiệm vụ học kì I năm học 2018-2019 với nhiều thành tích đáng tự hào.

Cụ thể, nhà trường đã tổ chức tốt phong trào thi đua "hai tốt", các phong trào thi đua: "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; "Học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" và cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", cuộc vận động thực hiện tốt ATGT, an ninh trật tự, phòng chống các tệ nạn xã hội...Bên cạnh đó, chất lượng dạy và học tiếp tục được phát huy: 4 HS đạt HSG sử dụng MTCT cấp huyện và 2 học sinh đạt giải cấp tỉnh. Có 24/26 GV dạy giỏi các cấp, 5 GV được chọn để tham gia Hội thi GVG cấp tỉnh. Trong các cuộc thi văn nghệ, TDTT, Nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích xuất sắc: tham gia giải bóng chuyền do ngành giáo dục tổ chức đạt giải nhất môn bóng chuyền nữ và giải nhất toàn đoàn, 1 giải ba môn bóng bàn nam tại Hội thao truyền thống ngành GD&ĐT tỉnh. Trong cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam20/11 đạt 9 giải (trong đó 1 giải nhất, 1 nhì, 2 ba, 5 giải KK); tham gia Hội thi khiêu vũ sân trường đạt giải nhất cấp huyện. Ngoài ra nhà trường duy trì tốt các tiêu chí của tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia, phổ cập giáo dục THCS đạt mức độ III, tự đánh giá cơ sở giáo dục đạt mức độ III.

Tác giả: THCS Thị trấn
Nguồn: THCS Thị trấn Mường Chà