Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 09 : 3.807
Năm 2020 : 22.888
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

      Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11 năm 2019 Trường THCS Thị Trấn  long trọng tổ chức buổi tọa đàm  kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi tọa đàm có ông Bùi Văn Kiều- Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn Mường Chà; Ông Bùi Đình Hoàn - Trưởng  ban  ĐDCMHS- Chủ tịch hội chữ thập đỏ Thị trấn; Bà Trần Thị Lý- Phó trưởng ban đại diện CMHS trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 421 học sinh trong toàn trường.

        Mở dầu chương trình tọa đàm là chương trình nghệ thuật chào mừng được dàn dựng công phu với sự thể hiện của thầy giáo Hà Ngọc Thương và các em học sinh.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

 

       Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, cô giáo Trương Thị Thúy Quyên - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngành giáo dục. Cô giáo Nguyễn Thị Phượng – PChủ tịch công đoàn nhà trường thông qua báo cáo sơ kết đánh giá kết quả phong trào thi đua đợt I, đồng thời phát động phong trào thi đua đợt II.

Cô: Trương Thị Thúy Quyên - Chủ tịch công đoàn nhà trường
ôn lại truyền thống ngày nhà giáo
Cô: Nguyễn Thị Phượng - P. chủ tịch công đoàn
Sơ kết thi đua đợt I, phát động thi đua đợt II

 

      Cũng tại buổi tọa đàm, ông Bùi Văn Kiều- Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn Mường Chà, thay mặt cho lãnh đạo UBND Thị trấn đã phát biểu khích lệ những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong đợt thi đua thứ nhất; đồng thời thay mặt cho Hội khuyến học Thị trấn tặng quà cho nhà trường và quà cho cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Ông Bùi Đình Hoàn- Trưởng  ban  ĐDCMHS đã thay mặt Hội phu huynh nhà trường tặng hoa và quà cho nhà trường. Cô giáo Cao Thị Oanh- Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đã phát biểu cảm ơn những tình cảm mà các quý vị đại biểu khác qúy dành tặng cho nhà trường nhân ngày kỉ niệm. 

Đ/c: Bùi Văn Kiều - Phó chủ tịch UBND thị trấn
tặng hoa nhà trường

 

      Tọa đàm kỉ niệm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là sự kiện tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tri ân thầy giáo, cô giáo mà còn là dịp để các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Từ dó có ý thức gìn giữ và phát huy truyền thông tốt đẹp này.


Tác giả: Trương Thị Thúy Quyên
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới