Năm 2021 : 859

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG PHỐI HỢP CÔNG AN THỊ TRẤN TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ TẠI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN

Để có môi trường học đường lành  mạnh không có khói thuốc lá. Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2020, Trung tâm HTCĐ Thị Trấn kết hợp với Công an Thị Trấn mở lớp tập huấn Phòng chồng tác hại của thuốc lá ở trường THCS Thị Trấn.

Về dự buổi tập huấn có đồng chí Trần Đình Trưởng - Phó trưởng Công an Thị Trấn,  các thầy cô giáo và 433 học sinh trong nhà trường về dự đông đủ.

Cô Nguyễn Thị Lý đại diện cho TTHTCĐ Thị Trấn lên tuyên truyền tác hại của thuốc lá và thông qua các quy định của Pháp luật về xử phạt hành chính các hành vi mua, bán, tàng trữ, sử dụng  thuốc lá. Các em học sinh được trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tình huống liên quan đến thuốc lá.

Cô: Nguyễn Thị Lý - Đại diện cho TTHTCĐ Thị Trấn  tuyên truyền tác hại của thuốc lá

Tiếp theo đồng chí Trần Đình Trưởng  - Phó trưởng Công an Thị Trấn lên quán triệt tới các học sinh không được sử dụng, mua, bán thuốc lá vì có hại cho sức khỏe và đó là hành vi vi phạm pháp luật.

Đồng chí: Trần Đình Trưởng - Phó trưởng Công an Thị Trấn lên quán triệt tời các em học sinh

Buổi tuyên truyền diễn ra  sôi nổi. Qua đó các em được rút ra bài học cho riêng mình là không sử dụng, mua, bán, tàng trữ thuốc lá. Hút thuốc lá không làm cho mình trở thành người lớn mà hút thuốc lá dưới bất kì hình thức nào đối với học sinh chưa đủ 18 tuổi là vi phạm pháp luật. Hãy tránh xa thuốc lá, thuốc lá là mối nguy hại cho sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Các em giơ tay trả lời câu hỏi

Tác giả: Nguyễn Lý
Nguồn:Trường THCS Thị Trấn Copy link