Năm 2021 : 858

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THAM GIA HỘI THAO PHÒNG GIÁO DỤC

Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/ 1982 – 20/11/ 2020) ngày 13/11/2020, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà  tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống ngành giáo dục.  Đến với Hội thao lần này Trường THCS Thị trấn Mường Chà  tham gia với 11 vận động viên. Sau 3 ngày thi đấu đầy căng thẳng nhưng với sự cố gắng nỗ lực hết mình các vận động viên đã đạt những kết quả rất đáng khích lệ với 2 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba ở các môn thi đấu bóng bàn, cờ tướng. Các thầy, cô tiêu biểu trong hội thao này đó là cô: Cao Thị Oanh, thầy Lò Tân Cương, thầy Trương Quốc Khánh, thầy Nguyễn Văn Sáng, cô Nguyễn Thị Hằng, thầy Nguyễn Hoàn Thành.

Cô: Cao Thị Oanh lên nhận giải thưởng từ BTC
Thầy: Nguyễn Văn Sáng lên nhận giải từ BTC

Thầy: Lò Tân Cương, thầy Trương Quốc Khánh lên nhận giải từ BTC

Những thành tích các vận động viên đạt được góp phần rèn luyện sức khỏe, tạo niềm vui và là động lực để các thầy, cô cố gắng trong dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Tác giả: Nguyễn Hoàn Thành
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link