TRƯỜNG THCS THỊ TRÁN TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Để chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, được sự nhất trí của đảng ủy, chính quyền địa phương, ngày 20/11/2020 trường THCS Thị trấn Mường Chà tổ chức tọa đàm kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.
           Đến dự buổi tọa đàm có ông Bùi Văn Kiều- Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn Mường Chà; Ông Lò Trung Kiên – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Ông Trần Đại Nghĩa- Phó Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn, trưởng ban đại diện CMHS trường, các đại đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể trong huyện, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Ông: Bùi Văn Kiều- PCT UBND, Chủ tịch Hội khuyến học Thị Trấn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông: Lò Trung Kiên - PCT Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đại biểu đại diện cho các cơ quan tặng hoa chúc mừng nhà trường

Mở dầu chương trình tọa đàm là chương trình nghệ thuật chào mừng được dàn dựng công phu với sự thể hiện của các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Thị trấn Mường Chà.

Tiết mục văn nghệ của các thầy cô và học sinh

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Cô giáo Cao Thị Oanh- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn ngày 20/11 và Báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Cô giáo Nguyễn Thị Phượng – Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua báo cáo sơ kết đánh giá kết quả phong trào thi đua đợt I, phát động phong trào thi đua đợt II.