A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊ TRÁN TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

           Để chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, được sự nhất trí của đảng ủy, chính quyền địa phương, ngày 20/11/2020 trường THCS Thị trấn Mường Chà tổ chức tọa đàm kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.
           Đến dự buổi tọa đàm có ông Bùi Văn Kiều- Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn Mường Chà; Ông Lò Trung Kiên – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Ông Trần Đại Nghĩa- Phó Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn, trưởng ban đại diện CMHS trường, các đại đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể trong huyện, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Ông: Bùi Văn Kiều- PCT UBND, Chủ tịch Hội khuyến học Thị Trấn tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Ông: Lò Trung Kiên - PCT Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Các đại biểu đại diện cho các cơ quan tặng hoa chúc mừng nhà trường


           Mở dầu chương trình tọa đàm là chương trình nghệ thuật chào mừng được dàn dựng công phu với sự thể hiện của các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Thị trấn Mường Chà.

Tiết mục văn nghệ của các thầy cô và học sinh


   

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

      

           Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Cô giáo Cao Thị Oanh- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn ngày 20/11 và Báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Cô giáo Nguyễn Thị Phượng – Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua báo cáo sơ kết đánh giá kết quả phong trào thi đua đợt I, phát động phong trào thi đua đợt II.

Cô:Cao Thị Oanh- Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo


           Cũng tại buổi tọa đàm, ông Bùi Văn Kiều- Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn Mường Chà, thay mặt cho lãnh đạo UBND Thị trấn đã phát biểu khích lệ những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong đợt thi đua thứ nhất; đồng thời thay mặt cho Hội khuyến học Thị trấn tặng hoa và quà cho nhà trường.

Ông: Bùi Văn Kiều- PCT UBND, CT Hội khuyến học trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn mức độ II


            Ông Trần Đại Nghĩa- Trưởng  ban  ĐDCMHS đã thay mặt Hội phu huynh nhà trường tặng hoa và quà cho nhà trường. Cô giáo Cao Thị Oanh- Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đã phát biểu cảm ơn những tình cảm mà các quý vị đại biểu khác qúy dành tặng cho nhà trường nhân ngày kỉ niệm.  

Ông: Trần Đại Nghĩa - Trưởng ban ĐDCMHS lên phát biểu ý kiến và tặng hoa nhà trường


            Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là thời điểm kết thúc đợt thi đua đầu tiên của năm học. Nhiều tập thể cá nhân được Hội khuyến học huyện, hội khuyến học thị trấn và Nhà trường khen thưởng.

Thầy Lò Tân Cương- PHT nhà trường trao phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua đợt I


            Tọa đàm kỉ niệm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là sự kiện tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tri ân thầy giáo, cô giáo mà còn là dịp để các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Từ dó có ý thức gìn giữ và phát huy truyền thông tốt đẹp này.
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

 


Tác giả: Trương Quyên Trương Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 01 : 427
Năm 2022 : 427
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới