A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO HỌC BỔNG "TẤM LÒNG VÀNG"

Trao học bổng Tấm lòng vàng - Đại Nam cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại trường THCS Thị trấn Mường Chà huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên

         Ngày 9/10/2015, LĐLĐ tỉnh Điện Biên  phối hợp với Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Báo Lao động tổ chức trao học bổng Tấm lòng vàng – Đại Nam cho em Vũ Thùy Linh học sinh lớp 8A - học sinh nghèo học giỏi. Xuất học bổng trị giá 5.000.000 đồng do Công ty Cổ phần Đại Nam tài trợ tặng học sinh nghèo thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao động.

       Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng,  bà Phạm Thị The – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên đã đã gửi lời cảm ơn đến Quỹ Tấm lòng vàng Lao động, đặc biệt là Công ty cổ phần Đại Nam đã quan tâm đến học sinh nghèo, vượt khó trên cả nước cũng như tỉnh Điện Biên nói riêng: “ Món quà hôm nay sẽ là động lực để động viên các cháu tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Tôi cũng mong các bậc cha mẹ tiếp tục chăm lo, động viên các con mình nỗ lực vươn lên, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội ”. Cùng  với đó là sự chia sẻ, động viên, khích lệ  em Vũ Thùy Linh  vượt qua mọi khó khăn để trở thành những công dân giúp ích  cho đất nước.
 


      Bà: Phạm Thị The - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên
                   phát biểu và động viên  học sinh

 

       Cũng trong buổi lễ nhiều người không khỏi xúc động và nghẹn ngào  khi nghe em Vũ Thùy Linh - học sinh lớp 8B chia sẻ về hoàn cảnh gia đình cùng lời cảm ơn và lời hứa sẽ rèn luyện và học tập thất tốt ,vượt qua khó khăn để  trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

 

      Đây là chương trình học bổng đặc biệt, hết sức ý nghĩa với mong muốn thắp lên niềm tin mới, tỏa sáng những ước mơ cho những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi. Đây là phần thưởng không chỉ về vật chất mà còn là động lực tinh thần giúp các em nỗ lực hơn trong học tập và cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao học bổng:

   


Tác giả: Trường THCS Thị trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 10 : 1.550
Năm 2021 : 14.637
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới